Tìm hiểu về lan can inox và cầu thang kính cường lực

Trong kiến trúc hiện đại thì cầu thang kính cường lực luôn được ưa chuộng và sử dụng hàng đầu bởi vẻ đẹp tinh khiết, hiện đại mà nó mang đên công trình kiến trúc đặc biệt là tại các trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng hoặc nội thất nhà ở đều mang đến những nét đẹp riêng mà không loại cầu thang nào có thể sánh được. Bên cạnh đó, lan can inox là không thể thiếu trong những chiếc cầu thang inox và là sự kết hợp hoàn hảo của chiếc cầu thang vừa đẹp, vừa hiện đại. Cùng tìm hiểu về các đặc tính vượt trội chiếc cầu thang kính sử dụng lan can kính cường lực có thể mang lại cho công trình của bạn qua bài viết dưới đây.
 
Độ an toàn của lan can inox và cầu thang kính cường lực
 
Xét về độ an toàn khi sử dụng kính cường lực và lan can inox thì chắc ít có loại cầu thang nào có thể so sánh được bởi lan can inox có tính mềm dẻo cao dễ uốn theo hình dạng của cầu thang đồng thời cũng tạo sự an toàn khi mà kính cường lực được thiết kế với khả năng nhìn xuyên qua khiến chúng ta dễ dàng theo dõi và định hình được không gian khi sử dụng cầu thang. Kính cường lực sẽ đi xuyên suốt chiều dài của tay vịn inox tạo ra một không gian kín khiến cho những gia đình có bé con cũng không gặp nguy hiểm bởi việc bị lọt ở các khe cầu thang dẫn tới ngã cầu thang nên rất an toàn cho trẻ nhỏ, thêm vào đó độ dày của các tấm kính này cũng lên tới trên 10mm nên không lo bị vỡ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
 
Các loại lan can inox – kính cường dạng pass
 
Dạng này được chia làm hai loại là pass đơn và pass đôi: Pass là để chỉ loại lan can với một khối inox hình trụ tròn một phía giữ kính ở đầu, lan can loại đơn này sẽ được kính cường lực che hết một bên, giữa kính sẽ có những khoảng rỗng tùy thuộc vào kích thước của pass theo. Với lựa chọn này thì kính cường lực sẽ là chủ đạo từ đầu này tới đầu kia của cả cầu thang. Đồng thời phía trên của kính chính là một ống inox kéo dài suốt chiều dài của lan can làm tay vịn.
 
Đây là loại lan can inox – kính cường lực được sử dụng phổ biến trên thị trường trong thời điểm hiện tại bởi sự tinh tế và vẻ đẹp thuần khiết của inox và kính cường lực mang lại đặc biệt là trong nhưgnx công trình kiến trúc hiện đại và các công trình công cộng vừa giúp tối ưu ánh sáng vừa mang vẻ đẹp vô cùng tươi sáng.