Tổng hợp đầy đủ công dụng của tảo xoắn

Tổng hợp đầy đủ công dụng của tảo xoắn

Tảo xoắn hay còn được gọi là tảo mặt trời, tảo xoắn Spirulina, tảo biển Spirulina. Chúng đề là tên gọi chung của một loài sinh vật biển tên khoa học là Spirulina platensis. Đây là một trong những dạng sống lâu đời nhất trên trái đất, nó giống như siêu phẩm đầu tiên trên thế giới và là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất. Trong thành phần tảo xoắn Spirulina chứa 60% đến 70% protein, 9 axit amin thiết yếu, hàm lượng axit gamma-linolenic cao, beta-carotene, axit linoleic, vitamin B12, sắt, canxi, phốt pho, chất diệp lục và nhiều chất khác. Ngoài ra, tảo xoắn cũng là một nguồn cung cấp các chất như canxi, sắt và vitamin A, E, K cho cơ thể.

Tổng hợp đầy đủ công dụng của tảo xoắn

Tổng hợp đầy đủ công dụng của tảo xoắn

Những công dụng của tảo xoắn Nhật Bản
1. Tảo xoắn hỗ trợ chữa bệnh về đường tiêu hóa
– Đầu tiên phải kể đến có tác dụng là đối với hệ tiêu hóa. Spirulina chứa một hàm lượng lớn chất dinh dưỡng chất lượng mà tốc độ tiêu hóa và hấp thụ của cơ thể rất cao, do đó mà bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng này là có thể.
– Công dụng của tảo xoắn là giúp tăng cường nhu động ruột, làm giảm hoặc tiêu diệt hoàn toàn chứng táo bón nhờ có chất chống oxy hóa kết hợp với chất xơ hòa tan tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển. Ngoài ra, tảo xoắn Spirulina còn ghi nhận đối với bệnh viêm loét dạ dày, loét dạ dày đại tràng và táo bón.
2. Tảo xoắn phòng ngừa bệnh thiếu máu
– Thiếu máu là tình trạng thiếu cơ thể bị sắt, để ngăn ngừa tình trạng thiếu máu cần bổ sung các thực phẩm chứa sắt như gan, đậu nành và rau bina. Tảo xoắn rất hiệu quả trong việc chống lại bệnh thiếu máu không chỉ nhờ thành phần sắt rất cao mà còn có sự góp mặt của vitamin B12. Chúng hỗ trợ lẫn nhau mà cải thiện được tình trạng này.
3. Tảo xoắn Spirulina phòng chống bệnh tiểu đường
– Tác dụng của tảo xoắn hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường bởi nó chứa calo thấp, cùng một lượng lớn vitamin B1 giúp cải thiện sự trao đổi chất của đường, vitamin B2 đốt cháy calo giúp ngăn ngừa chất béo phì, vitamin B7 tạo ra insulin và kali hỗ trợ sự bài tiết insulin và protein thiếu hụt ở bệnh nhân tiểu đường.
4. Tác dụng của tảo xoắn Nhật Bản với bệnh gan, thận
– Tảo xoắn Spirulina là một thực phẩm giàu protein và vitamin giúp cải thiện các bệnh về gan góp phần hỗ trợ điều trị bệnh gan, sửa chữa các tổn thương trong gan. Bên cạnh đó, các thành phần chứa trong tảo sẽ phòng ngừa được gan nhiễm mỡ, xơ gan hiệu quả.
– Tảo xoắn cũng được ghi nhận với người bị bệnh thận. Các thành phần quan trọng như chất diệp lục trong nó sẽ làm sạch máu, đẩy sự bài tiết chất thải, chuyển hóa và bài trừ các chất độc tố cho thân như thủy ngân, ma túy.

Để mua được tảo xoắn Spirulina, bạn có thể ghé siêu thị online Chiaki. Đây là nơi chuyên về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho tất cả mọi lứa tuổi. Hãy ghé trực tiếp để lựa chọn sản phẩm phù hợp tốt cho bản thân mình nhé.

Xem thêm tại đây: https://binhsuachobe.net/tong-hop-day-du-cong-dung-cua-tao-xoan/