Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tầm trung dành cho dân văn phòng

Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tầm trung dành cho dân văn phòng

Hộp cơm giữ nhiệt là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng với những tiện ích mà sản phẩm mang đến thì chắc chắn dân văn phòng không nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Sau đây là top 3 hộp cơm giữ nhiệt tầm trung dành cho dân văn phòng vừa giúp bảo quản thực phẩm tốt lại vừa tiết kiệm chi phí.

Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tầm trung dành cho dân văn phòng

Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tầm trung dành cho dân văn phòng

Lock&Lock LHC8016S01
– Sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt chất lượng Lock&Lock LHC8016S01 là gợi ý không tồi chút nào dành cho dân văn phòng, ngoài việc có mức giá tầm trung thì sản phẩm còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như có khả nặng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt. Thời gian giữ ấm thức ăn kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ và chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
– Phần đắp đậy sản phẩm cũng được thiết kế rất tiện lợi và chắc chắn có thể giúp bạn bảo quản thức ăn tốt nhất khỏi sự xâm nhập mạnh của vi khuẩn và không lo bị chảy đổ ra ngoài làm mất vệ sinh.

Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV
– Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV là sản phẩm giữ nhiệt có mức giá tầm trung nhưng thiết kế rất ấn tượng và sang trọng. Chất liệu làm nên sản phẩm giữ nhiệt này là inox cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt và làm sạch nhanh.
– Thời gian giữ nhiệt là 8 giờ và dung tích thiết kế tiện dụng, thoải mái mang theo đồ ăn mà không phải nén ép. Phần nắp đậy cũng có thiết kế chắc chắn và rất vừa vặn, đảm bảo hiệu quả giữ nhiệt tối ưu nhất và việc vệ sinh sản phẩm cũng không khó.

Zojirushi ZOCM-SL-XD20-BA
– Zojirushi ZOCM-SL-XD20-BA là mẫu hợp cơm giữ nhiệt đến từ thương hiệu nổi tiếng Zojirushi. Chất liệu làm nên sản phẩm này là thép không gỉ và nhựa PP an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
– Sản phẩm có cấu tạo 3 ngăn đựng và có dung tích thoải mái để mang theo cơm khi đi làm, thiết kế bình chứa chắc chắn và có thể dùng chung với lò vi sóng một cách thoải mái mà không lo sản phẩm bị biến dạng khi chịu nhiệt cao.

Trên đây là top 3 hộp cơm giữ nhiệt có mức giá tầm trung với thiết kế ấn tượng mà Chiaki shop muốn giới thiệu đến dân văn phòng. Chắc chắn đây là gợi ý tốt giúp cho bữa cơm của bạn luôn là điều mà bạn chờ đợi sau giờ làm việc vất vả. Tuy nhiên, dù bạn chọn mua bất cứ loại hộp cơm giữ nhiệt nào thì cũng nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và nên vệ sinh sản phẩm đúng cách để bảo quản sản phẩm tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của hộp cơm giữ nhiệt và đồng thời bảo quản thực phẩm an toàn. Tùy theo túi tiền của mình để chọn mua hộp cơm giữ nhiệt mà chúng tôi vừa gợi ý nhé,m đây đều là sản phẩm có mức giá tốt trên thị trường.

Xem thêm tại đây: https://binhsuachobe.net/top-3-hop-com-giu-nhiet-tam-trung-danh-cho-dan-van-phong/