Ưu điểm vượt trội của cầu thang inox

Cầu thang luôn là nơi được tất cả mọi chủ nhà quan tâm và đầu tư xứng đáng bởi nó góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khi ngôi nhà được hình thành từ trên giấy thì chiếc cầu thang đã được ưu ái quan tâm hàng đầu vì nó chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không chỉ tới kết cấu của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế, với những căn nhà hiện đại thì cầu thang cũng phải được hiện đại hóa để theo kịp với xu hướng nội thất thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam các mẫu cầu thang được ưa chộng thường là cầu thang gỗ, cầu thang inox (Nói tới cầu thang inox không có nghĩa là cầu thang được làm hoàn toàn từ inox từ bậc tới lan can, mà chính xác là lan can của chiếc cầu thang được sử dụng từ vật liệu inox), cầu thang kính cường lực,….
 
Cầu thang gỗ là loại cầu thang truyền thống hay được sử dụng trong các công trình kiến trúc mang vẻ đẹp cổ điển, để phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại loại cầu thang này cũng đã được cải tiến rất nhiều để vừa đơn giản lại vừa hiện đại, tuy nhiên nhược điểm của loại cầu thang này là giá thành thường rất cao, lại chịu sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ, thời tiết, kiến trúc xê dịch của các công trình kiến trúc: Khi thời tiết nóng lạnh đột ngột chiếc cầu thang gỗ của bạn có thể bị nứt, bị hở các khớp nối do gỗ có độ co giãn nhiều, khi thời tiết ẩm nhiều đặc biệt là mùa nồm ở miền Bắc với cầu thang gỗ không được xử lý tốt sẽ có hiện tượng mốc,… Chính vì thế, nhiều người đã đưa ra lựa chọn hoàn hảo và phù hợp hơn với xu thế cũng như tính mềm mại, uyển chuyển và cơ động hơn, đó chính là cầu thang inox kính cường lực.
 
Cùng tìm hiểu xem tại sao loại cầu thang inox kính cường lực này lại càng ngày càng được thị trường ưa chuộng và đón nhận nhiều hơn. Cầu thang inox kết hợp với kính cường lực cho ánh sáng xuyên qua và phản chiếu ánh sáng tốt giúp bạn tối ưu được nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm năng lượng. Cầu thang inox có độ mềm dẻo cao nên gần như không bị giới hạn về hoa văn họa tiết muốn trang trí lên chiếc cầu thang. Cầu thang inox không chỉ có khả năng chịu lực tốt mà còn có khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết mà không lo bị hưng hỏng hay bị biến dạng,… và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác, nhưng chỉ cần vậy thôi cũng đủ để bạn lựa chọn chiếc cầu thang inox cho công trình của mình rồi.